Hoạt động giao lưu bóng đá của Chi đoàn thanh niên.

Giao lưu thắt chặt tình đoàn kết

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2018),Ngày Quốc tế lao động 1/5. Được sự nhất trí của Ban Chi ủy, BGH hai trường THCS Hồng Sơn và THCS An Mỹ, sáng ngày 08/4/2018, tại sân vận động trường THCS An Mỹ, hai Chi đoàn THCS Hồng Sơn và THCS An Mỹ đã tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nam với mục đích: khuyến khích ĐVTN tích cực rèn luyện thể thao tăng cường sức khỏe để lao động và công tác, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, học tập, chia sẻ kinh nghiệm công tác giữa ĐVTN của hai nhà trường.

Về dự chương trình giao lưu có các Thầy trong Ban chi ủy, BGH  cùng đông đảo các thầy cô giáo, CB, nhân viên hai nhà trường. Sau hai hiệp thi đấu, trận đấu kết thúc với tỷ số 8-4 nghiêng về trường THCS Hồng Sơn. tuy nhiên, kết quả lớn nhất của buổi giao lưu là sự đoàn kết, thân thiện, tinh thần thể thao cao thượng, faiplay của các cầu thủ nói riêng, của Chi đoàn hai nhà trường nói chung.

                                                                                                              

Sau buổi giao lưu, mọi người ai cũng toát lên sự vui vẻ và mong muốn giữa hai Chi đoàn, hai nhà trường sẽ có thêm những chương trình giao lưu văn nghệ TDTT trong những năm tới.