Trường THCS Hồng Sơn hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất – 2018

TIN HOẠT ĐỘNG:

“ Thầy và trò trường THCS Hồng Sơn hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất – 2018”

Thiết thực hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ:

“ Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018 (tức ngày mùng 6 tháng giêng Tết Mậu Tuất) Thầy và Trò trường THCS Hồng Sơn đã tiến hành hoạt động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tham dự hoạt động có đông đủ các Thầy Cô giáo trong Ban Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, các Thầy cô giáo Đoàn viên thanh niên cùng hơn 300 em Đội viên trong toàn Liên Đội. Với tâm thế đầu xuân và hiểu rõ được tầm quan trọng của việc trồng , bảo vệ cây xanh, cả Thầy và Trò ai cũng hết sức vui vẻ, phấn khởi tham gia nhiệt tình vào hoạt đồng trồng cây.

” Thầy và Trò nhà trường hăng hái tham gia trồng cây

Trong đợt đầu xuân 2018 toàn trường trồng được 10 cây xanh, trong đó có 06 cây Sao đen và 04 cây phượng tím. Toàn bộ các cây sau khi được trồng, đã được Liên đội bàn giao cho các chi đội chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ một cách chu đáo.

Thông qua hoạt động trồng cây đã mang đến cho mọi người, đặc biệt là các em đội viên một thông điệp hết sức quý báu: Hãy biết gìn giữ màu xanh cho trái đất than yêu, hãy góp phần gìn giữ môi trường sống, lao động, học tập trong lành…

Tác giả:

Nguyễn Hữu Thịnh